Posted in YunJae, [Non-fic] YunJae stuff

Teddy và Hiro hay sự điên loạn của Kim Jaejoong

Hãy đọc nếu bạn tin vào tình yêu thực sự.

Được rồi, tiêu đề bài viết có thể gây hiểu lầm. Nhưng xin nhớ rằng, Sam là một Jaejoong-bias, nên tất cả những điều Sam viết ra đều là trên tinh thần tôn trọng anh ấy bằng cả trái tim (đương nhiên cũng không loại trừ phần trái tim của một fangirl biến thái ( ̄▽ ̄).

Vào vấn đề chính ngày hôm nay. Cũng như tiêu đề bài viết, chắc mọi người cũng đều đã biết hoặc nghe qua, đó là những tấm ảnh gần đây. Có thể kết luận chỉ là trùng hợp hay không, xin mời nghía qua những tấm ảnh bằng chứng rồi nói tiếp.

tumblr_nd9f1eqLp51tofpm7o1_1280

tumblr_nd9f1eqLp51tofpm7o2_1280

tumblr_nd9f1eqLp51tofpm7o3_1280

(ảnh gốc lấy từ tumblr)

Bức ảnh đầu tiên là một chai dịch truyền treo trên một cái mắc áo =_= thực tình Sam phải thừa nhận cái tính hâm hâm của người này khó mà đỡ được ( ̄▽ ̄). Bức ảnh thứ hai, rõ ràng hơn, chính là gấu teddy và Hiro-kun trong tư thế cực-kỳ-thân-mật (đáng yêu mà nhỉ). Hai bức ảnh này đều được JJ post trên Instagram ngày 10/10 vừa qua. Cũng nói thêm là mình mới check lại Insta của anh ấy thì chỉ còn thấy bức  ảnh thứ nhất thôi. Mình không follow Insta của JJ nên không rõ có bức ảnh thứ hai thật hay không. Có ai follow JJ có thể confirm lại giúp mình không?

Bức ảnh thứ ba được post 2 ngày trước đó, ngày 8/10. Tác giả? Chính là chủ tịch của 85 club. Mọi người cũng thấy rõ ràng rồi đấy, teddy trong bức ảnh này đang nằm chỏng chơ chờ truyền dịch (╯_╰). Nhắc đến 85 club thì cũng biết ngay là liên quan đến ai-đó rồi.

140909 - 1 85th

BxFVeTuCUAEUsxb.png large

140821

w8Fd3XJ

Câu chuyện mọi người đang nghĩ đến là gì? Ừm, gấu teddy đang bị ốm. Hiro-kun đang rất lo lắng. Nhưng mọi chuyện sẽ ổn thôi vì lúc này Hiro-kun đang ở bên cạnh và chăm sóc cho gấu teddy rồi (。╯3╰。)

Chúng ta đều biết đây không phải lần đầu tiên JJ tung hints về YunJae kể từ sau disband. Thậm chí chắc mọi người cũng nhận ra hành động này không phải vô tình, mà rõ ràng là cố ý. Nào nhẫn đôi, nào vòng đeo tay. Người ngoài cuộc có thể nói rằng mấy thứ trang sức đó có thể dễ dàng mua được từ cùng một cửa hàng, tức là có thể hoàn toàn là trùng hợp. Nhưng lần này thì sao? Một con gấu teddy rõ to và một chai dịch truyền?!!

Thế đấy, sau bao nhiêu lâu im hơi lặng tiếng, giờ lại tung ra một cái hint tổ chảng, anh muốn chúng tôi phản ứng ra sao đây? Tóm lại thì, sau những phút đầu tiên hú hét (trong im lặng), có hai giả thuyết được đưa ra:

Thứ nhất, Kim Jaejoong bị điên rồi. Hoàn toàn bị điên rồi. Cơ sở của giả thuyết này tất nhiên dựa trên việc YunJae đã từng là thật. Kim Jaejoong tuy bề ngoài tưng tửng nhưng thực ra lại nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Từ sự suy sụp sau khi disband, đến áp lực từ nhiều phía, chuyện tình cảm theo đó mà đổ vỡ, anh ấy có lẽ đã phát điên, theo một nghĩa nào đó. Bị ám ảnh bởi tình yêu (được mệnh danh thần thánh) trước đây với Yunho, anh ấy làm mọi cách để gây sự chú ý, bởi vì anh ấy muốn nối lại tình xưa, hoặc đơn giản chưa thể thoát khỏi bóng ma của quá khứ. Bằng không, điều gì có thể giải thích cho việc anh ấy luôn trưng ra những đồ đôi sau khi Yunho đã diện trước đó? Việc này cũng tương tự như fan cuồng ấy, bị ám ảnh bởi một người rồi luôn học theo thói quen, phong cách của người ấy. Có thể bạn nghe thấy thật hoang đường: Kim Jaejoong mà trở nên như vậy sao? Chính mình cũng không chắc chắn. Dù sao đây chỉ là suy diễn cá nhân, theo phần tối của tính cách mình cảm nhận được từ Kim Jaejoong mà thôi. Cho dù đứng trên góc độ của một YunJae believer, hay một Jaejoong-bias đi chăng nữa, lẽ ra mình đều phải cực lực phản đối suy nghĩ này. Nhưng không hiểu sao nó lại xuất hiện rồi ám ảnh mình mãi không thôi.

Thứ hai, YunJae là thật. Và cho đến bây giờ vẫn là thật. Giả thuyết này hẳn nhiên tươi sáng hơn rất nhiều. Nó dựa trên thái độ của Yunho gần đây (mình chỉ nói đến thái độ của Yunho mà thôi, bởi vì từ phía Jaejoong dường như đã không cần bàn cãi nữa). Thì chẳng phải đã có một cuộc phỏng vấn cho drama mới đó sao, và còn một tin đồn từ tờ báo lá cải nào đó về việc Yunho nói với SJ rằng anh ấy muốn gặp lại JYJ. À vâng, lại còn gấu teddy bị ốm nữa. Những điều này khiến mình có niềm tin rằng, họ vẫn còn bên nhau, hay ít nhất nếu đã chia tay thì hiện giờ đang liên lạc lại với nhau.

Nhưng tất cả chỉ là giả thuyết. Đúng sai thế nào, thời gian sẽ là minh chứng tốt nhất. Cho đến lúc đó, chúng ta vẫn chỉ có thể âm thầm chờ đợi và âm thầm cổ vũ họ mà thôi. Liệu tôi và bạn, niềm tin của chúng ta có đủ vững vàng để bước tiếp hay không?

Samsara (tổng hợp)

Do not take out.

Bonus:

10509761_790781310984803_3975488620583919007_n

JJ: Các bạn tới đây làm gì?

Fan: Để xem liệu anh có đến hay không.

JJ: Tôi không có nhiều kinh nghiệm yêu đương lắm. Nhỉ? Tôi còn chẳng có scandal cơ mà.

JJ: Lâu lắm rồi tôi không hẹn hò nên tế bào lãng mạn cũng teo hết rồi. Nếu có ai thích tôi thì bảo cô ấy là nhà tôi ở Gangnam nhé. Nói cô ấy cứ đến đó tìm tôi.

Fan: *hò hét ầm ĩ*

JJ: Mấy bạn thì miễn đi!

Tôi yêu anh quá, JJ à ( ̄▽ ̄)

Advertisements

Tác giả:

Có những tình yêu chưa từng được nói ra...không có nghĩa là chúng không tồn tại.

29 thoughts on “Teddy và Hiro hay sự điên loạn của Kim Jaejoong

 1. Cũng lâu rồi thực sự không thấy hint yunjae gì cả. khá buồn, vì mình luôn muốn yunjae là một cặp thật sự và mãi mãi. hôm nay đọc được tin này cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. thank chủ nhà nha.

 2. Minh cung tung dat ra 2 gia thiet nhu ban, co luc nghieng ve GT 1 hon vi da so hint deu tu Jae. Nhung co luc ‘couple items’ cung theo thu tu Jae->Yun-…; nen suy doanm van la suy doan thoi. Chac chi co thoi gian moi la lua chon tot nhat de YJshippers hieu ra van de cua 2ng nay

   1. That ra, neu YunJae is Real, va co HE thi chung to xa hoi Han Quoc da mo long hon voi dong tinh noi chung. So voi VN minh/Nhat Ban, thi LGBT o Han van chiu nhieu ap luc hon

    1. chờ HE (công khai) thì hơi bị khó (︶︹︺) mình chỉ có thể nghĩ ra 2 tương lai: một là hai đứa nó rời bỏ nhạc đàn, xong cùng nhau (lén lút) biến mất đến nơi nào đó thật xa; hai là ngày nào đó chúng nó lấy vợ, và chúng ta không cần ngồi dài cổ chờ hint nữa! (>﹏<)

 3. That ra, neu YunJae is real thi chi can o ben nhau la HE roi, cong khai hay len lut thi con tuy hoan canh. Neu ca 2 deu lay vo thi…cu coi nhu co duyen k no; gap nhau nhung den voi nhau. Tui minh cu ngoai hong hint khi nao Yunjae con tung hints v.
  Ma co ai biet khi nao se phai nhap ngu k?

 4. ừ . cũng ủng hộ YunJae nhưng ủng hộ JiJi nhất .
  Thật ra JiJi cũng rất đàn ông . Nếu YunJae không đến đk với nhau , tớ k biết nên vui hay buồn nữa . Thật ra minh k thích YunHo lắm , Vì yêu JiJi nên mới ủng hộ Yunho thôi . ^^ JiJi là tình yêu của tớ mà

 5. Hôm nay mình ngồi buồn đi đọc lại hết mọi thứ, càng đọc càng buồn. Jea sắp từ Áo về rồi, Yun đang ở Hàn, nhưng liệu lòng có còn ở cạnh nhau không? (Xin lỗi, hôm nay tự kỉ)

 6. Vào nhà bạn điểm danh một chút :)) Mình đã đọc bài và rất ấn tượng với bạn, vì đa số JJ fans (kiêm YJS) trước khi và cả bây giờ mình quen, đều dường như “phát rồ” lên mỗi khi mình đề cập đến gt1, còn tại đây, chính bạn là người đưa ra giả thiết đó, mình rất (x N lần) phục bạn.

  Ừm.. mình chỉ lảm nhảm vậy thôi, cmt để bạn biết ở đây có người đang “thumb ups” cho bạn nhiệt tình lắm, thực sự nhiều người nghĩ nó chẳng là gì nhưng mình cảm thấy bạn thật dũng cảm

  Về gt1, quan điểm của mình đối với nó là mọi khả năng đều có thể xảy ra, khi mà đó chưa phải trường hợp xấu nhất thì dù u ám chúng ta vẫn nên lạc quan với nó một chút

  Chúc bạn ngày lành ~

  1. thật ra mình đoán nhiều người cũng có suy nghĩ như này, nhưng chẳng qua họ không (hoặc không dám) nói ra thôi. dù ngồi trên thuyền thì cũng phải lí trí một chút, dám nhìn thẳng vào sự thật thì sau này có ra sao cũng không đến nỗi chìm nghỉm cùng thuyền (phủi phui cái mồm :p ) và ờ, cảm ơn bạn luôn ^_^

 7. Thiên hạ đang nói rằng, người trong bức ảnh giáng sinh năm nay của JJ là Yunho, mình vừa mừng, vừa lo, lòng muốn tin mà vẫn cứ lo nhỡ không phải. hu hu

   1. cái này cũng cách đây mấy tháng. nếu nhớ ko lầm thì là tấm hình cây thông noel rồi 1 thằng cha tự kỉ ngồi quay lưng vào khung hình á ( ̄ω ̄)

 8. thật ra có lúc mình cũng nghĩ giống như giả thuyết 1 của bạn vậy có khi nào tất cả những lần trùng hợp của yunjae đều do jae tạo ra không rằng anh ấy bị ám ảnh bởi tình yêu trước đây của họ. Hoang mang quá bạn ơi :((((

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s